Nền tảng Giao dịch

Với FXGiants bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí các nền tảng MetaTrader 4 hàng đầu trong ngành và được đảm bảo quyền truy cập trực tiếp vào các tính năng giao dịch mới nhất.
A blue circle with number 4 inside other three circular shapes depicting trading on the metatrader 4 platform

 MetaTrader

MetaTrader 4, hay MT4, là nền tảng giao dịch trực tuyến được sử dụng rộng rãi bởi cả nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp. Với MT4 của FXGiants, bạn có thể giao dịch cả Ngoại hối lẫn CFD giao ngay với việc đặt lệnh tức thì và thực thi lệnh nâng cao.

A blue shape divided into other three shapes inside a circle depicting trading with the personal multi-account manager

PMAM

Phần mềm Quản lý Các Tài khoản Cá nhân (PMAM) của FXGiants cho phép bạn quản lý đồng thời và hiệu quả nhiều tài khoản MT4 khi thực hiện các chiến lược giao dịch khác nhau; một giải pháp đáng tin cậy cho những người giao dịch với Expert Advisors (EA). Quản lý danh mục đầu tư chưa bao giờ dễ dàng hơn thông qua nền tảng PMAM được tích hợp đầy đủ của FXGiants .

A blue circle with some smaller circles inside depicting the virtual private server hosting

Máy chủ VPS

Máy chủ Riêng Ảo (VPS) Miễn phí của FXGiants sử dụng kết nối cáp quang để bạn có thể thực hiện giao dịch hiệu quả mà không bị trì hoãn. Bạn sẽ hưởng lợi từ tốc độ thực thi cực nhanh 24/5, lý tưởng cho giao dịch từ xa và có thể sử dụng Expert Advisors (EA) một cách nhất quán.

Sáu Lý do để Giao dịch với FxGiants

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết và giải pháp sáng tạo để bạn tăng cường tiềm năng giao dịch trên thị trường.

Với việc tự do đặt lệnh giao dịch với 6 loại tài sản khác nhau, bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và thực hiện bất kỳ loại chiến lược nào bạn muốn.

Chúng tôi luôn tận tâm giúp cho trải nghiệm của bạn với chúng tôi suôn sẻ nhất có thể. Chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn Gửi & Rút tiền gần như ngay lập tức thông qua các phương thức khác nhau.

Chúng tôi cố gắng đảm bảo việc thực thi giao dịch nhanh chóng, tốc độ cao và chất lượng. Với sự tự động hóa hoàn toàn, chúng tôi tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả giao dịch.

MetaTrader 4 là tiêu chuẩn ngành cho giao dịch trực tuyến. Khi kết hợp MT4 với những lợi ích chúng tôi cung cấp, những cơ hội bạn sẽ có là vô song.

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thứ bạn cần và giúp nâng cao kinh nghiệm của bạn khi giao dịch trực tuyến.

FXGiants cung cấp giá cả cạnh tranh và thực thi lệnh nhanh chóng.

Hãy bắt đầu giao dịch với một nhà môi giới mạnh mẽ ngay hôm nay.

Hoặc thử Tài khoản Demo A blue arrow pointing right depicting how you can be redirected to a link
Mọi giao dịch đều tiềm ẩn rủi ro.
Bạn có thể mất toàn bộ vốn đầu tư của mình.