FXGiants

Tại FXGiants chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành bằng cách cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh và sự hỗ trợ tuyệt vời trong toàn bộ quá trình giao dịch. Ưu tiên bảo mật là mối quan tâm chính của khách hàng, chúng tôi đã tạo ra một tài liệu pháp lý dễ tiếp cận và minh bạch hơn, điều này sẽ hữu ích khi đăng ký. Ngoài ra, bạn luôn có thể liên hệ với đội ngũ toàn cầu của chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin. 
A blue FXGiants logo depicting a financial broker service company

Tại sao là chúng tôi

FXGiants cam kết cung cấp các dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất và trở thành điểm đến duy nhất cho giao dịch trực tuyến. Chúng tôi tự hào về việc thực thi lệnh hiện đại nhất, phí giao dịch cạnh tranh, sự hỗ trợ và dịch vụ suốt ngày đêm của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng giúp cho hành trình giao dịch của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị.

A blue circle with the FAQ icon depicting the frequently asked questions and answers

Câu hỏi thường gặp

Do you have any questions regarding your trading experience with us? Go through the most frequently asked questions we gathered along with answers to support you at any time.

A blue circle with an envelope and a screen showing how you can contact the customer support

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn 24/5. Hãy điền vào mẫu liên hệ và đội ngũ hỗ trợ đa ngôn ngữ của chúng tôi sẽ phản hồi với câu trả lời sớm nhất có thể.

A blue circle with a document inside depicting the legal documents

Tài liệu Pháp lý

Khám phá tài liệu pháp lý của chúng tôi để làm quen với các điều khoản và điều kiện sẽ chi phối mối quan hệ của bạn với chúng tôi khi bạn mở tài khoản với FXGiants.

Sáu Lý do để Giao dịch với FxGiants

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết và giải pháp sáng tạo để bạn tăng cường tiềm năng giao dịch trên thị trường.

Với việc tự do đặt lệnh giao dịch với 6 loại tài sản khác nhau, bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và thực hiện bất kỳ loại chiến lược nào bạn muốn.

Chúng tôi luôn tận tâm giúp cho trải nghiệm của bạn với chúng tôi suôn sẻ nhất có thể. Chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn Gửi & Rút tiền gần như ngay lập tức thông qua các phương thức khác nhau.

Chúng tôi cố gắng đảm bảo việc thực thi giao dịch nhanh chóng, tốc độ cao và chất lượng. Với sự tự động hóa hoàn toàn, chúng tôi tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả giao dịch.

MetaTrader 4 là tiêu chuẩn ngành cho giao dịch trực tuyến. Khi kết hợp MT4 với những lợi ích chúng tôi cung cấp, những cơ hội bạn sẽ có là vô song.

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thứ bạn cần và giúp nâng cao kinh nghiệm của bạn khi giao dịch trực tuyến.

FXGiants cung cấp giá cả cạnh tranh và thực thi lệnh nhanh chóng.

Hãy bắt đầu giao dịch với một nhà môi giới mạnh mẽ ngay hôm nay.

Hoặc thử Tài khoản Demo A blue arrow pointing right depicting how you can be redirected to a link
Mọi giao dịch đều tiềm ẩn rủi ro.
Bạn có thể mất toàn bộ vốn đầu tư của mình.